Header Ads

เติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุข ในงานเทศกาล Bangkok Art Biennale 2022 ที่ เดอะ พรีลูด วัน แบงค็อก และเดอะ ปาร์ค


ด้วยความมุ่งมั่นในการสนับสนุนงานศิลปะและวัฒนธรรม พร้อมเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้คนตลอดมา ล่าสุด วัน แบงค็อก และ เดอะ ปาร์ค สนับสนุนงานเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2022 ภายใต้แนวคิด CHAOS : CALM โกลาหล : สงบสุข โดยจัดแสดงผลงานศิลปะจัดวางมัลติมีเดีย SilentDREAM โดย จิตติ เกษมกิจวัฒนา ถ่ายทอดเรื่องราวของ ‘พื้นที่’ และ ‘เวลา’ จากภาพต่างๆ อาทิ จิตรกรรมฝาผนังของขรัว อินโข่ง ในพระอุโบสถวัดบรมนิวาสราชวรวิหาร โดยนำเข้ากระบวนการแปลงค่าของ

“ภาพ” ให้กลายเป็น “เสียง” ในรูปแบบคลื่นเสียงในหลากมิติของคลื่นความถี่ ณ อาร์ต แกลเลอรี เดอะ พรีลูด วัน แบงค็อก

นอกจากนี้ทาง เดอะ ปาร์ค ยังมีผลงาน Peasant Park ของศิลปินไทยชื่อดัง Uninspired by Current Events การผสมผสานศิลปะและเรื่องราวทางสังคมเชิงล้อเลียนผ่านผลงานวิดีโอจัดวาง ที่ BAB Café ชั้น 3 เดอะ ปาร์ค และอีกหนึ่งผลงาน Daily Stone ของศิลปินชาวอิตาเลียน ฟรานเชสโก อารีนา ประติมากรรมขนาดใหญ่กับวัสดุที่แตกต่างกัน อย่างแท่นหินและหนังสือพิมพ์ โดยแท่นหินเปรียบเสมือนความคงที่ ส่วนหนังสือพิมพ์เปรียบดังการหมุนเวียนเปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่องตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ณ บริเวณ ลานน้ำพุ Q Space เดอะ ปาร์ค

ดื่มด่ำกับศิลปะร่วมสมัยที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจจากทั้ง 3 ศิลปินในงานเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2022 ภายใต้แนวคิด CHAOS : CALM โกลาหล : สงบสุข ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กุมภาพันธ์ 2566 ที่เดอะ พรีลูด วัน แบงค็อก และเดอะ ปาร์ค โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

                                                   # # #


* หมายเหตุ

การใช้ภาพประกอบข่าว : ขอความร่วมมือสื่อมวลชนให้เครดิตภาพผลงานแก่ศิลปินหากนำภาพไปใช้ โดยข้อมูลการให้เครดิตแต่ละภาพ จะปรากฎอยู่ในชื่อไฟล์ของแต่ละไฟล์ที่แนบมา


หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ วัน แบงค็อก

วัน แบงค็อก คือโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร โดยมีมูลค่าการลงทุนกว่า 1.2 แสนล้านบาท บนเนื้อที่รวม 104 ไร่ หรือ 166,400 ตารางเมตร บนถนนวิทยุและถนนพระราม 4 เมื่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว โครงการ วัน แบงค็อก จะประกอบไปด้วยอาคารสำนักงานแบบพรีเมียมเกรดเอ จำนวน 5 อาคาร พื้นที่รีเทล 4 โซน โรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ จำนวน 5 แห่ง และอาคารที่พักอาศัยระดับลักซ์ชัวรี่อีกจำนวน 3 อาคาร ซึ่งดำเนินงานภายใต้แนวคิดที่คำนึงถึงผู้คน ความยั่งยืน และการใช้ชีวิตแบบเมืองอัจฉริยะ

สำหรับโรงแรมทั้ง 5 แห่งภายในโครงการฯ วัน แบงค็อก ได้จับมือกับเครือโรงแรมระดับนานาชาติชั้นแนวหน้า เพื่อรังสรรค์ที่พัก บริการ สิ่งอำนวยความสะดวก และประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้กับนักท่องเที่ยว โดยโครงการ วัน แบงค็อก จะประกอบไปด้วยตัวเลือกที่พักและบริการที่มีความหลากหลาย ทั้งที่พักสไตล์บูทีค ที่พักเชิงธุรกิจ ตลอดจนที่พักสุดหรูในระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ โดยโรงแรมแต่ละแห่งจะถูกออกแบบขึ้นมาอย่างมีเอกลักษณ์ บนพื้นฐานของการรวมบริการที่พักและมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดไว้ในที่เดียว


เกี่ยวกับ เดอะ ปาร์ค

The PARQ (เดอะ ปาร์ค) เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบมิกซ์ยูสผสานพื้นที่สำนักงานและค้าปลีก บนถนนพระรามสี่ และถนนรัชดาภิเษก มุ่งหวังที่จะเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐานอาคาร LEED Gold และ WELL Gold ควบคู่กัน โครงการ เดอะ ปาร์ค แบ่งเป็น ‘The PARQ Workplace’ พื้นที่สำนักงานเกรดเอ ที่มีพื้นที่ขนาด 60,000 ตารางเมตร และ ‘The PARQ Life’ พื้นที่ร้านค้าปลีกระดับพรีเมียม ขนาด 12,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยอาหารสุขภาพหลากหลาย ร้านค้าที่ดำเนินธุรกิจอย่างรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนบริการด้านสุขภาพและความงามที่ครบครัน โครงการนี้ยังผสมผสานสถาปัตยกรรมล้ำสมัย การออกแบบที่ยั่งยืน และบริการสมาร์ทเซอร์วิสแบบครบวงจรเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ "Life Well Balanced" มุ่งสรรสร้างพื้นที่มิกซ์ยูสที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและปฏิวัติรูปแบบของการทำงานและการใช้ชีวิตในเมือง ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะ ปาร์ค สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.theparq.com

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.