Header Ads

ซูเปอร์สปอร์ต ส่งแคมเปญ Happy Burnday Celebration ฉลองครบรอบ 25 ปี


Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ฉลองครบรอบ 25 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญ Happy Burnday Celebration ให้ทุกวัน เป็นวันออกกำลังกายของคุณ ชวนคนไทยมาออกกำลังกายเป็นประจำ ให้ร่างกาย Stay Fit พิชิตทุกสถานการณ์ เพื่อสนับสนุนคนไทยให้ออกกำลังกายในทุก ๆ วัน โดยซูเปอร์สปอร์ตมุ่งมั่นในการสร้างเสริมประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยการบริการที่ครบครัน ครอบคลุมทุกประเภทกีฬา ก้าวสู่การเป็นร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยในใจของคนไทยทุกคน ต่อ ๆ ไป

Happy Burnday Celebration ให้ทุกวัน เป็นวันออกกำลังกายของคุณ" เป็นแคมเปญที่ย้ำถึงจุดยืนของซูเปอร์สปอร์ตที่สนับสนุนให้คนไทยออกกำลังกาย มีสุขภาพแข็งแรง ถึงแม้ว่าปีนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มคลี่คลาย แต่สถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมาก็เป็นเครื่องเตือนใจว่าชีวิตเต็มไปด้วยความท้าทายที่ไม่คาดฝัน ซึ่งซูเปอร์สปอร์ตพร้อมสนับสนุนให้ทุกคนมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงพร้อมสู้ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่จะมาบอกเล่าเรื่องราว พร้อมให้กำลังใจทุกการต่อสู้ สามารถรับชมได้บนช่องทาง https://www.facebook.com/Supersportsstore หรือทาง https://www.youtube.com/c/Supersportsstore

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า "ซูเปอร์สปอร์ตได้ร่วมเดินทางกับคนไทย และมีส่วนเสริมสร้างให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรงจากการออกกำลังกายมาแล้ว 25 ปี และเราพร้อมเติบโตอย่างแข็งแกร่งขึ้นไปอีกเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยเฉพาะ การยกระดับประสบการ์ณ์การช็อปปิ้งที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับสายคอกีฬาทุกประเภท พัฒนาโซลูชั่นใหม่ ๆ ให้ทันกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า และขยายความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ เพื่อให้ซูเปอร์สปอร์ตเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสนับสนุนให้คนไทยทุกคนหันมาออกกำลังกาย ดูแลร่างกายและจิตใจให้ดี แข็งแรง พร้อมเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดีที่สุด"

แคมเปญฉลองครบรอบปีที่ 25 นี้ ได้เปิดโอกาสให้ซูเปอร์สปอร์ตร่วมมือกับแบรนด์พาร์ตเนอร์ชั้นนำมากมาย มอบโปรโมชั่นที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์คอกีฬาทุกประเภท พร้อมจัดกิจกรรมที่น่าสนใจให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน อาทิ ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 1 บาท (15.244 กรัม) และกิจกรรมวิ่งประจำสัปดาห์สำหรับให้ทุกคนมาเบิร์น "แคลอรี่ที่สะสมในช่วงกักตัว" พร้อมกันทุก ๆ สัปดาห์ (มีหลายเส้นทาง โดยเริ่มต้น 4 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป) แบรนด์พาร์ตเนอร์ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญนี้ ได้แก่ เครื่องออกกำลังกาย T-United โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา นาฬิกา Garmin และ voucher จากแบรนด์ต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป อย่าพลาด! กับกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

ในช่วงการเฉลิมฉลองสุดพิเศษนี้ ซูเปอร์สปอร์ตได้จับมือกับแบรนด์ชั้นนำ มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 25 บาท ส่วนลดจากแบรนด์ Crocs และส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้า Nike & Asics และคะแนนพิเศษจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 4 กันยายน 2565

ที่มา: https://web.newsfanfare.com/2022/08/25-happy-burnday-celebration.html (สามารถดูภาพประกอบเพิ่มเติม)

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.