Header Ads

เจดีฟู้ด จับมือ กูร์เมท์ จัดมหกรรมสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับการปรุงอาหารชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก GOURMET WORLD BY GOURMET ONE


Kindee แบรนด์ในเครือ บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) จับมือ กูร์เมท์ วัน ฟู้ดส์ เซอร์วิส จัดงาน GOURMET WORLD BY GOURMET ONE มหกรรมสินค้าและผลิตภัณฑ์สำหรับการปรุงอาหารชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก เปิดสต็อกครั้งใหญ่ขนทั้งสินค้าวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์อาหารนำเข้าคุณภาพนานาชนิดจากแบรนด์ดัง ๆ โดยเชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ร่วมเผยเคล็ดลับความอร่อยและรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ได้ลิ้มลองภายในงาน ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน ในวันที่ 22 มกราคม ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2566

บริษัท เจดีฟู้ด จำกัด (มหาชน) หรือ JDF ผู้ผลิตเครื่องปรุงรสและอาหารแปรรูปชั้นนำของประเทศ จำหน่ายสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อย คิดค้นกว่า 2,000 รสชาติ ให้แก่ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและร้านอาหารยักษ์ใหญ่มากมายกว่า 300 ราย ด้วยการผลิตที่ทันสมัย มาตรฐานระดับโลก รวมทั้งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ตนเอง (Own Brands) ตลอดระยะเวลา 20 ปี ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องแกงกึ่งสำเร็จรูปชนิดผงตรากินดี อาทิ ซอสลาบ-น้ำตกปรุงสำเร็จชนิดผง, เครื่องแกงเขียวหวานกึ่งสำเร็จรูปชนิดผง, เครื่องต้มยำน้ำข้นกึ่งสำเร็จรูปชนิดผง, ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือชนิดผง มาจัดแสดงสินค้าภายในงาน โดยมีความตั้งใจที่จะนำเสนออาหารไทยรสชาติดั้งเดิมที่มีจุดเด่น คือ รสชาติที่เข้มข้นถูกปากคนไทยสามารถทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ และสะดวกในการปรุง ที่สำคัญคือราคาไม่แพงตามคอนเซปต์ อร่อยง่ายๆ ไม่ใส่ผงชูรส เพราะเรา อยากให้คุณ กินดี รวมถึงผลิตภัณฑ์ซุปกึ่งสำเร็จรูปรสพรีเมียมจาก GOOD EATS อร่อยแบบพรีเมียมทำได้ง่าย ๆ แต่ได้รสชาติไม่แพ้ภัตตาคารซึ่งมาพร้อมกับ 2 รสชาติให้เลือกได้แก่ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล และ ซุปล็อบสเตอร์กึ่งสำเร็จรูป ภายใต้คอนเซปต์ GOOD EATS EAT GOOD FEEL GOOD

ภายในงานวันที่ 24 มกราคม 2566 มีการจัดกิจกรรมสาธิตการทำอาหารจากผลิตภัณฑ์ กินดี ทั้งหมด 2 เมนู ได้แก่ แกงเขียวหวานเนื้อวากิว ที่ใช้เครื่องแกงเขียวหวานกึ่งสำเร็จรูปชนิดผงตรากินดี และ เกาเหลาน้ำตกเนื้อวากิว ที่ใช้ซุปก๋วยเตี๋ยวเรือชนิดผงตรากินดี โดยได้รับเกียรติจาก (เชฟอาร์) ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ที่มาเผยเคล็ดลับความอร่อยและรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย

"งาน GOURMET WORLD BY GOURMET ONE ในวันนี้เป็นการคอลแลปส์กันระหว่าง 2 แบรนด์ดัง ได้แก่ แบรนด์ กินดี และแบรนด์ กูร์เมท์วัน โดยได้รังสรรค์เป็น 2 เมนูเด็ดอย่าง แกงเขียวหวานเนื้อวากิว และ เกาเหลาน้ำตกเนื้อวากิว ในเวลาเพียง 20 นาที โดยใช้เนื้อวัวจากกูร์เมท์วัน และเครื่องปรุงรสกึ่งสำเร็จรูปจากกินดี ซึ่งทำให้การทำอาหารของคุณง่ายมาก ๆ เลยในเวลาอันสั้นครับ" (เชฟอาร์) ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา: https://prarena.ixz.one/2023/02/gourmet-world-by-gourmet-one.html (ดูรายละเอียดและภาพประกอบเพิ่มเติม)

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.