Header Ads

APCO ตอกย้ำปี 66 ตั้งเป้าโต 30-50% รุกตลาดในประเทศผลักดัน บริษัทมหาชนร่วมสร้างโดยมหาชน


APCO ตอกย้ำทิศทางธุรกิจปี 2566 โตต่อเนื่อง ตั้งเป้ายอดขายเพิ่ม 30-50% รุกตลาดในประเทศ มุ่งเน้นนวัตกรรมวัฒนชีวาย้อนวัยชะลอวัย สร้างสังคมชีวี 100 ปีมีสุข ผลักดัน บริษัทมหาชนร่วมสร้างโดยมหาชน ด้านภูมิคุ้มกันบำบัดกระตุ้น Killer T Cell สำหรับมะเร็งและ HIV/AIDS ยอดขายเพิ่ม เตรียมส่งผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงขยายตลาดในประเทศจีน

ศ. ดร. พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงาม ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิตและจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า ทิศทางธุรกิจปี 2566 แนวโน้มเติบโตดีต่อเนื่อง ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รวมถึงกำลังซื้อผู้บริโภคปรับตัวดีขึ้น บริษัทจึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย มุ่งเน้นตลาดในประเทศ เพื่อกระตุ้นยอดขายตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 30-50%

จากประสิทธิภาพของนวัตกรรมวัฒนชีวา ที่สามารถทำให้ย้อนวัยได้เฉลี่ย 5.8 ปี โดยใช้วันละ 5 แคปซูล ต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์ ทำให้ผู้บริโภคต้องการที่จะใช้นวัตกรรมนี้อย่างต่อเนื่อง APCO จึงได้กำหนดแผนการตลาด ให้มีการแนะนำสมาชิกใหม่ 3 คน ใน 1 เดือน แล้วรับนวัตกรรมวัฒนชีวาใช้ฟรีได้ตลอดไป ซึ่งจะทำให้มีจำนวนสมาชิกผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน

นอกจากนี้ เพื่อให้บรรลุถึงวัตถุประสงค์ของ APCO ในการเป็น บริษัทมหาชนร่วมสร้างโดยมหาชน บริษัทส่งเสริมให้สมาชิกผู้บริโภคนวัตกรรมวัฒนชีวาเข้าร่วมเป็นเจ้าของบริษัท ด้วยการซื้อหุ้นแล้วรับผลประโยชน์เพิ่มขึ้นอีกจากแผนสมนาคุณที่จะเริ่มดำเนินการเร็ว ๆ นี้

ขณะที่ นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัดกระตุ้น Killer T Cell พิชิตมะเร็งและ HIV/AIDS มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สามารถช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งในทุก ๆ ระยะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและช่วยผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS ตรวจไม่พบเชื้อเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ค้นพบเชื้อเมื่อ 39 ปีที่แล้ว

“นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด APCO ได้ช่วยให้ผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS ตรวจไม่พบเชื้อแล้ว 27 ราย โดยไม่ต้องใช้ยาต้านไวรัส และมีสุขภาพที่แข็งแรงมาก จึงประกาศโครงการ สร้างชีวิตใหม่ให้กับผู้ที่ Bye Bye HIV โดยเปิดเผยตนเองว่าเป็นผู้ที่สามารถ Bye Bye HIV ได้ และสมัครใจทำหน้าที่เป็นผู้แนะนำให้ผู้ที่กำลังมีปัญหาประสบความสำเร็จได้เช่นกัน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม 2566 นี้ ซึ่งบริษัทเชื่อว่ากระแสการสร้างชีวิตใหม่ ให้กับผู้ที่ Bye Bye HIV ในประเทศไทยจะเป็นที่สนใจของผู้ที่อยู่ในวงการ HIV/AIDS ทั่วโลก และจะส่งผลให้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด APCO เป็นที่ต้องการจากทั่วโลกด้วย” ศ. ดร. พิเชษฐ์ กล่าว

ขณะที่ตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงมีกระแสการตอบรับที่ดี แนวโน้มขยายอย่างต่อเนื่องและการตลาดในประเทศจีนเริ่มดำเนินการได้อีกครั้งหลังจากปัญหาโควิดได้คลี่คลาย

ด้านผลประกอบการปี 2565 บริษัทมีรายได้รวม 264.87 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีรายได้รวม 239.20 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 10.73% และมีกำไร 93.91 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อน 74.08 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 25.68%

ที่มา: เวิร์คลิ้งค์ ดาเอเจนซี่

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.